listen live


NEXT :
PREV :
GALLERY

มาร์กี้ เผยตื่นเต้นกับตำแหน่ง 'เจ้าสาวป้ายแดง' ร่วมให้กำลังใจคู่รักกับภารกิจวิ่งเพื่อรัก 'โชว์ ดีซี พรีเซ้นท์ส อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6'

Nov 26, 2017 / ดู 3,841 ครั้ง

ก้าวสู่ความสำเร็จมาถึงปีที่ 6 แล้ว สำหรับกิจกรรม "โชว์ ดีซี พรีเซ้นท์ส อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6" จัดโดยคลื่นวิทยุ "อีซี่ เอเฟเอ็ม 105.5" ซึ่งงานนี้ได้มีการจัดแถลงข่าวขึ้นที่ โชว์ อาร์ท ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายในงานได้พูดถึงกิจกรรม "อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส" ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา โดยมีว่าที่ บ่าว-สาว ผู้โชคดี จำนวน 300 คู่ ได้มาร่วมงานนับถอยหลังกับภารกิจ "วิ่งเพื่อรัก" ครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งใจกลางกรุงเทพฯ โดย ดีเจเจเจ-จามจุรี จูลี่ แคชเชอร์, ดีเจเอ-วีระ, ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์, ดีเจตั๋ง-กษิดิษ ดีเจจาก "อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5" มาร่วมพูดคุย และ อธิบาย กฎกติกา การเตรียมความพร้อมก่อนลงวิ่ง พร้อมทั้งได้คู่ชนะการแข่งขัน "อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส" ครั้งที่ 5 มาร่วมแชร์ประสบการณ์การแข่งขันที่ผ่านมาอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้ว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด อย่าง "มาร์กี้ ราศรี" ที่กำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้ มาพูดคุยถึงเรื่องราวความรักและการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว พร้อมทั้งร่วมพูดคุยกับ คุณหนุ่ม-อภิวัฒน์ แฟชั่นนิสต้าชื่อดัง ที่มาบอกถึงเทคนิคการเลือกชุดเจ้าสาวให้เหมาะกับตัวเอง และยังได้แนะนำ มาร์กี้ ในการเลือกชุดแต่งงานอีกด้วย โดย มาร์กี้ ยังได้กล่าวให้กำลังใจคู่รักทุกๆคู่ ที่จะต้องเข้าร่วมแข่งขัน กับภารกิจวิ่งเพื่อรัก ใน "โชว์ ดีซี พรีเซ้นท์ส อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6" ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคมนี้

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ผู้ชนะจะได้รางวัลงานแต่งในฝัน แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงานสุดหรู Bangkok Marriott Marquis Queen's Park, Package Honeymoon ที่ Maldives จาก Club Med, แหวนเพชร White Gold 1 คู่ จาก Aiyara Gems, แพคเกจห้องพัก จาก Concorde Hotel สิงค์โปร์ และ แพคเกจห้องพัก จาก Phuket Marriott Resort and Spa และอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัล กว่า 2 ล้านบาท

พิเศษ วันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคมนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษๆอีกมากมาย กับบริการถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ พร้อมปริ้นท์รูปกลับไปเป็นที่ระลึกได้ทันที

และพิเศษ กับ 20 ผู้โชคดี ที่จะมีโอกาสเป็นแบบให้ 3 ช่างภาพชื่อดัง ในวันที่ 27 พฤศจิกายน กับ ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ , วันที่ 29 พฤศจิกายน กับ ช่างภาพงานแต่งมือหนึ่ง วิน ภูริต จากวิน บัดดี้ และ วันที่1 ธันวาคม กับ โอ๊ต ชัยสิทธิ์ ช่างภาพดังระดับโลก 3 วัน กับ 3 ช่างภาพดัง 5 โมงเย็น - 1 ทุ่ม ที่ โชว์ อาร์ท ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

แล้วพบกัน กับภารกิจ วิ่งเพื่อรัก ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ ww.eazyfm.com หรือ www.showdc.co.th

SHOW DC presents Eazy Running of the Brides และ ผู้สนับสนุนหลัก เบเยอร์วัน ทาเที่ยวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอน
อัลบั้มอื่นๆ
App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม