listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

Luke Hemmings ปล่อยเพลงล่าสุด Motion ก่อนปล่อยเดบิวต์อัลบั้ม 13 สิงหาคมนี้

Aug 03, 2021 / ดู 366 ครั้ง

นักร้อง นักแต่งเพลงและนักดนตรีมากความสามารถ Luke Hemmings ปล่อยซิงเกิลล่าสุดของเขา ‘Motion’ ให้ฟังกันแล้ว หลังเปิดตัวบนรายการวิทยุ Good Nights ของเครือข่าย triple j โดยเพลงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มเดบิวต์ของเขา When Facing The Things We Turn Away From ซึ่งมีกำหนดการปล่อยวันที่ 13 สิงหาคมที่จะถึงนี้ภายใต้ Sony ร่วมกับ Arista
 
แตกต่างออกไปจากผลงานโซโล่เดบิวต์ของเขาอย่าง ‘Starting Line’, ‘Motion’ เป็นเพลงที่ผสมผสานความเป็น rock และ light funk
ซึ่งเปิดฉากมาด้วยเสียงกีตาร์ที่หนักแน่น ทำนองที่รวดเร็วจากเครื่อง synthesis หลายเลเยอร์ และเสียงร้องที่มีพลังซ้อนทับกันหลายชั้นจนทำให้ผู้ฟังนึกถึงซาวด์ของ The Flaming Lips หรือ Unknown Mortal Orchestra
 
Luke กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้เกี่ยวกับการที่เรามีความรู้สึกที่ไม่ไว้วางใจเวลาที่มองความคิดของตัวเองและวิธีการที่โลกรอบๆ ตัวเรากำลังหมุนไป ผมแต่งมันขึ้นมาตอนที่รู้สึกว่าเสียงต่างๆ ในหัวของผมมันเหมือนกับไม่ใช่ของของตัวเอง และรู้สึกมึนงงกับการรับรู้สิ่งรอบ
ๆ ตัวของตัวเองครับ”
 
 
Luke Hemmings แนะนำให้โลกได้รู้จักกับอีกด้านของเขาด้วย ‘Starting Line’ ผ่านความเป็นศิลปินของเขาที่ผุดขึ้นมาในยุคของโรคระบาดเพื่อคงตัวเองเอาไว้ อัลบั้มแรกของเขา When Facing The Things We Turn Away From เป็นครั้งแรกที่ศิลปินหนุ่มจากซิดนีย์ผู้ทำงานจากลอสแอนเจลิสคนนี้จะได้แสดงให้เราเห็นถึงความมุ่งมั่น แพชชั่น และพลังงานที่อยู่ข้างในตัวเขาผ่านเสียงเพลง
 
เพราะ Luke เป็นคนที่ได้ผลักดันตัวเองด้วยการทะลุกรอบของความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองไปเรื่อยๆ โซโล่เดบิวต์ในครั้งนี้เลยเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเขาในการทำความเข้าใจทศวรรษที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผลที่ออกมาจากความสร้างสรรค์อย่างเป็นเอกลักษณ์ของเขาและตัวตนที่จริงใจของเขา จึงเป็นผลงานที่ส่วนตัวกับเขามากๆ และทำให้เราได้เห็น Luke ในแง่มุมต่างๆ : ทั้งศิลปิน นักแต่งเพลง
นักดนตรี และมนุษย์คนหนึ่ง
 
‘Starting Line’ ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก และได้รับคำชมเชยจาก Billboard, NME, The Daily Telegraph, NYLON, Pedestrian TV, triple j, RAGE และอีกมากมาย พร้อมสะสมยอดสตรีมกว่า 6 ล้านสตรีมทั่วโลก และยอดวิวกว่า 1 ล้านวิวสำหรับมิวสิควิดีโอ
ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมักจะเกิดขึ้นจากข้างในตัวของเราเอง และโซโล่เดบิวต์ของ Luke Hemmings ก็เป็นผลผลิตของการต่อสู้ของเขาในครั้งนี้
 
อัลบั้มเดบิวต์ของ Luke Hemmings When Facing The Things We Turn Away From วางแผงวันที่ 13 สิงหาคมนี้

Luke Hemmings
.:: ข่าวอื่นๆ

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม