listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

'ELVIS' เข้าฉายแล้ววันนี้ !! ทำไม นักวิจารณ์ต่างเทคะแนน และยกให้ ELVIS เป็นสุดยอดภาพยนตร์ชีวประวัติศิลปิน สุดปังแห่งปี 2022?

Jun 23, 2022 / ดู 359 ครั้ง

 

ELVIS ผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่น่าตื่นเต้นจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และจินตนาการของผู้สร้างภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัล Oscar บาซ เลอร์แมน ที่จะสำรวจชีวิตและดนตรีของเอลวิส เพรสลีย์ 

 

 

ถือเป็นการปลุกตำนานเรื่องราวชีวิตของเอลวิส เพรสลีย์ โดยถ่ายทอดผ่านมิตรภาพที่ไม่ราบรื่นกับผู้จัดการลึกลับ นายพันทอม ปาร์คเกอร์ ซึ่งหากใครได้ยินชื่อของ เอลวิส เพรสลีย์ ทุกคนต้องรู้จักนักร้องและนักแสดงชาวอเมริกันคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเขาถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่มาพร้อมกับฉายา “ราชาแห่งร็อกแอนด์โรลล์” ซึงยุคเอลวิสถือเป็นยุคประวิติศาสตร์ที่วงการเพลงอเมริกาสั่นสะเทือนอย่างมากที่สุดยุคหนึ่งเลยทีเดียว เอลวิส นำพาตัวเขาไปสู่จุดสูงสุดจนถึงขั้นเป็นตำนานที่ทั่วโลกต่างยอมรับในตัวเขา 

 

 

ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวแบบเจาะลึกตลอดเวลา 20 ปี นับตั้งแต่ที่เพรสลีย์เริ่มมีชื่อเสียง จนเป็นดาราดังอย่างคาดไม่ถึง เรื่องราวที่ขัดแย้งทางวัฒนธรรมและการสูญสิ้นความไร้เดียงสาที่อเมริกา เหตุการณ์สำคัญและคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของเอลวิสอย่างพริสซิลล่า เพรสลีย์ ผู้เป็นภรรยา

 

 

นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ส และ ออสติน บัตเลอร์ ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เลือกนักแสดงได้ถูกคนมาก ซึ่ง บัตเลอร์ สามารถถ่ายทอดตัวตนของเอลวิสออกมาได้แทบจะดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา นอกเหนือจากนักแสดงนำ และ นักแสดงสมทบที่คัดมาอย่างดีแล้ว ในส่วนของโปรดักชั่นส์ก็ทำได้อย่างสวยงามอลังการ ให้ความรู้สึกเหมือนให้ผู้ชมได้หลุดเข้าไปในยุคเอลวิส แบบไม่มีที่ติ รวมถึง บทเพลงที่ถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์ ก็ล้วนแต่เป็นผลงานขั้นเทพ คุณภาพล้นแบบเถียงไม่ได้จริงๆ แถมเรื่องนี้ ยังได้รับการยอมรับจากเว็ปไซต์วิจารณ์หนังชื่อดัง Rotten Tomatoes ให้คะแนนสูงถึง 83% ซึ่งถือเป็นคะแนนที่สูงมากสำหรับหนังแนวอัตชีวประวิติ 

 ใครอยากเห็นการแสดงระดับรางวัลที่มาพร้อมคุณภาพของโปรดักชั่นส์สุดอลังการและอิ่มเอมกับบทเพลงในตำนานของเอลวิสชื่อก้องโลก ต้องลองไปพิสูจน์กันในโรงภาพยนตร์  เข้าฉายแล้ววันนี้ (23 มิ.ย. 65) ในโรงภาพยนตร์ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ได้ที่ : https://bit.ly/3bpztL3  

 App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม