listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

'Left And Right' ซิงเกิลที่สามจากงานชุดใหม่ของ Charlie Puth กับการร่วมงานครั้งสำคัญกับ Jung Kook แห่ง BTS ทำเพลงมอบให้กับแฟนๆ ของ 2 หนุ่มทั่วโลก

Jun 27, 2022 / ดู 287 ครั้ง

Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มความสามารถรอบตัว ทะยอยปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มใหม่ ‘Charlie’ งานชุดที่สาม ที่จะมีให้ได้ฟังกันเต็ม ๆ ในปีนี้ ออกมาเรื่อย ๆ

เริ่มจาก “Light Switch” เพลงสนุก ๆ บีทตื้ด ๆ ดึงอารมณ์ ที่เผยด้านกวน ๆ และความเป็นหนุ่มอารมณ์ดีของเจ้าตัวออกมาให้เห็น ตามด้วย “That’s Hilarious” เพลงช้า ๆ เศร้า ๆ ที่ Charlie Puth เอาอีกด้านของอารมณ์มานำเสนอ

และซิงเกิลที่ 3 ของอัลบั้ม ‘Charlie’ เพลง “Left and Right” Charlie Puth จะมากับซูเปอร์สตาร์คนสำคัญ จองกุก (Jung Kook) หนึ่งในสมาชิกของ BTS (บีทีเอส) บอยแบนด์ระดับหัวแถวของโลก ที่มาเติมความจัดจ้านให้กับงานเพลงของตัวเองมากขึ้น

ซึ่งแรงบันดาลใจในการร่วมงานกันของทั้งคู่ เริ่มต้นมาจากการขึ้นไปร้องเพลง “We Don’t Talk Anymore” ในงาน the 2018 MBC Plus X Genie Music Awards ร่วมกัน

โดยหนุ่ม Charlie ของแฟน ๆ ได้เสิร์ฟออร์เดิร์ฟ บางส่วนของการทำงานร่วมกันครั้งนี้ ไว้บน TikTok ก่อนที่จะปล่อยของเต็ม ๆ มานานนับเดือน ซึ่งก็สร้างกระแสไวรัลกระหึ่มบรรดาผู้ติดตามกว่า 16 ล้านครั้ง และเมื่อได้ฟังเพลงฉบับสมบูรณ์ ก็สมใจอยากคอเพลงจริง ๆ เพราะเป็นการผสมผสานลายเซ็นของทั้งสองคนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว แล้วก็เป็นการสร้างความเฟรช เติมความแปลกใหม่ ให้เพลงของ Charlie Puthได้เต็ม ๆ ทั้งซาวนด์ดนตรี ทั้งสีสันของเพลง โดยยังคงเมโลดีสวย ๆ ตามสไตล์ของ Charlie Puth ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ

สำหรับ “Left and Right” เป็นเพลงที่ Charlie Puth โปรดิวซ์ด้วยตัวเอง ขณะที่มิวสิกวิดีโอ ซึ่งกำกับโดย Drew Kirsch (ดรูว์ เคิร์สช์) ที่จับสองหนุ่มมาแสดงร่วมกัน โดยรับบทเป็นผู้ป่วยเข้ารับการบำบัดเพื่อหาทางหนีจากจิตของตัวเอง ที่นำเสนอออกมาเป็นงานแฟนตาซี ภาพสดใสสีฉูดฉาดก็ทำได้อย่างสนุกสนานแบบงานแฟนตาซี มีอารมณ์ขัน และขายมุมน่ารักของพวกเขาเต็ม ๆ และหลังปล่อยให้ชมเพียงไม่นานยอดวิวก็พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว


งานนี้ไม่ดูไม่ได้ ให้ไวอย่าช้า คลิกไปชมกันได้ที่ Youtube: Charlie Puth ที่ยังมีคลิปและมิวสิกวิดีโอของหนุ่มเก่งของวงการเพลงรายนี้ให้ชมอีกมหาศาล และฟัง “Left and Right” รวมถึงเพลงอื่น ๆ จาก Charlie Puth กันได้ที่บริการสตรีมิงทั่วไทย แล้วอย่าลืม ปีนี้อัลบั้มชุดที่สาม ‘Charlie’ ของหนุ่มคนนี้ มีให้ฟังแน่นอน!App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม