listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

ห้ามพลาด! 'หนังสหมงคลฟิล์ม 2566' มหึมาความบันเทิงครบรส โดนใจผู้ชมทุกวัย

Jan 23, 2023 / ดู 193 ครั้ง

เปิดโผ “ภาพยนตร์ไฮไลต์ปี 2566” ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ค่ายหนังคุณภาพที่พร้อมจัดเต็มทัพหนังไทยและหนังต่างประเทศหลากรสหลายแนวซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อส่งความสุข แจกจ่ายความสนุกให้คอหนังและแฟนๆ ภาพยนตร์ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งปี

เตรียมตื่นตาตื่นใจกับ “4 หนังเทศฟอร์มยักษ์” ความบันเทิงระดับพรีเมียมของจริง

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค 4” ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับ 1 ที่แฟนทั่วโลกตั้งตารอ ภาคล่าสุดของจักรวาลนักฆ่าที่จะถูกขยายขอบเขตความมันส์ระทึกยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) ต้องเผชิญกับที่สุดแห่งมหันตภัยร้ายที่ตามคุกคาม เขาถูกตั้งค่าหัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของโลกใต้ดิน การรับมือกับเหล่าสภาสูง องค์กรที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกอาชญากรรรมที่พร้อมเปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นคลั่งไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกัน 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ภาคก่อนหน้า (Prequel) ของ “จักรวาลเกมล่าเกม” โปรเจกต์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ที่แฟนภาพยนตร์และแฟนหนังสือทั่วโลกตั้งตารอคอยมากที่สุด ถ้า “The Hunger Games” ทำให้โลกได้ประจักษ์กับความโหดร้ายของ “คอริโอเลนัส สโนว์” ประธานาธิบดีจอมเผด็กจการของพาเน็ม “The Ballad of Songbirds and Snakes” จะเผยด้านอ่อนไหวของเขาที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน ปลายปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“Ballerina” โปรเจกต์แอ็กชันสุดระทึกขยายจักรวาลนักฆ่าของแฟรนไชส์ “John Wick” เรื่องราวของ “นักฆ่าสาว” (อนา เดอ อาร์มาส จาก Knives Out, Blonde) ที่ตามล้างแค้นคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ เช่นเดียวกับที่ “จอห์น วิค” เคยทำไว้ในหนังไตรภาค อีกไม่นานเกินรอ ในโรงภาพยนตร์

 

“Shadow Force” โปรเจกต์แอ็กชันทริลเลอร์น่าจับตาโดยผู้กำกับ “โจ คาร์นาฮาน” (Copshop, Boss Level) เล่าเรื่องราวของคู่รักที่เคยสังกัดหน่วยรบเดนตาย “แชโดว์ ฟอร์ซ” ก่อนที่จะถอนตัวออกมาใช้ชีวิตครอบครัว แต่พวกเขากลับถูกอดีตต้นสังกัดไล่ล่าและตั้งค่าหัวเป็นเงินมหาศาล เพื่อจะปกป้องชีวิตของลูกชายสุดที่รัก พวกเขาต้องหาทางหนีทีไล่พร้อมเผชิญหน้ากับสงครามที่มาเยือนถึงประตูบ้าน! เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์


ไม่หมดเพียงเท่านี้ “สหมงคลฟิล์มฯ” ยังมีอีกหลากหลาย “โปรเจกต์ภาพยนตร์ไทยสดใหม่” ที่กำลังเตรียมงานสร้างอย่างพิถีพิถัน และ “กองทัพภาพยนตร์ต่างประเทศชั้นดี” ที่จ่อคิวฉายอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสุขและความสนุกสุดประทับใจตลอดทั้งปี 2566 ในโรงภาพยนตร์


App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม