listen live


NEXT :
PREV :
/ ผู้สนับสนุน /

กว่า 60 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ผลิตภัณฑ์ตราแม่ประนอม อร่อยอย่างมีคุณภาพ การันตีด้วยคุณภาพการผลิตระดับมาตรฐานสากล และรางวัลระดับนานาชาติ

ในวันที่ 30 กันยายน 2566 ผลิตภัณฑ์ "ตราแม่ประนอม" ได้รับรางวัล Hall of Fame in Singapore Award 2023 หรือ HOFS Award 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้เพื่อยกย่องเชิดชูสินค้าแบรนด์ชั้นนำของชาวเอเชียที่มีความโดดเด่น และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ในด้านคุณภาพศักยภาพ ภาพลักษณ์ และความสามารถของผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ตราแม่ประนอมได้รับรางวัล Seasoning Hall of Fame ในหมวดกลุ่มธุรกิจ Seasoning Industry Group (กลุ่มธุรกิจเครื่องปรุง)

บริษัท พิบูลย์ชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม จำกัด ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์น้ำพริก น้ำจิ้ม น้ำพริกแกง และเครื่องปรุงรสสำเร็จรูป ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ตราแม่ประนอม" ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.1959 (พ.ศ.2502) โดยคุณศิริชัย และคุณประนอม แดงสุภา ผลิตภัณฑ์ชนิดแรกของบริษัทฯ คือน้ำพริกเผาไทย ต่อมาจึงได้พัฒนาธุรกิจเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติมอีกหลากหลายชนิดจนถึงปัจจุบัน รวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่ตราแม่ประนอม ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปราศจากสี สารปรุงแต่งวัตถุกันเสีย และสารรวมตัว จึงทำให้น้ำจิ้มไก่ตราแม่ประนอมมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล GHP, HACCP, ISO 9001, BRC และ Green Industry

รุ่นที่ 2 บริหารงานโดย คุณศิริพร แดงสุภา และต่อมาในรุ่นปัจจุบันคือรุ่นที่ 3 นำทีมการบริหารงานโดยคุณอุรชา บูรพาชลทิศน์

ในวันนี้ ผลิตภัณฑ์ตราแม่ประนอมในทศวรรษที่ 6 ยังคงถูกสานต่อในการดำเนินงานด้วยคุณธรรม จริยธรรม และวิสัยทัศน์อันก้าวไกลของทายาทรุ่นที่ 3 “ในการเป็นผู้นำในเครื่องปรุงรส และอาหารไทยที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล พร้อมทั้งไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลก ด้วยคงมาตรฐานคุณภาพ รสชาติของความเป็นอาหารไทย เอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย เพื่อสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ สร้างการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน ภายใต้การดำเนินธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาลที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และจะเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งในใจของลูกค้าตลอดไป”

ซึ่งการที่ผลิตภัณฑ์ตราแม่ประนอม ได้รับรางวัล HOFS Award 2023 ในครั้งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่หน่วยงานต่างประเทศเห็นความสำคัญของผลิตภัณฑ์อาหารไทย ที่เกิดจากภูมิปัญญาไทยอย่างแท้จริง

#แม่ประนอม #คู่ครัวตัวแม่ #รสมือแม่ #อร่อยมากแม่ #น้ำจิ้มไก่ตราแม่ประนอม#maepranom #maepranombrand

.:: ข่าวอื่นๆApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม