listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

Niall Horan เข้าร่วมงานการกุศลของนักเตะชื่อดัง Neymar

Aug 06, 2018 / ดู 2,283 ครั้ง

Niall Horan เจ้าของเพลง On the loose โพสต์แสดงความยินดีกับนักเตะบอลชื่อดังชาวบราซิลอย่าง Neymar เจ้าขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Instituto Neymar Jr. ซึ่งเป็นองค์กรที่มีเป้าหมายเพื่อขยายโอกาสสำหรับเด็กวัยรุ่นและครอบครัวของพวกเขาที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สุ่มเสี่ยง   โดยส่งเสริมให้ได้รับการศึกษา ทั้งทางด้านวัฒนธรรมและกีฬา

หนุ่ม Niall ได้โพสต์ภาพบน Instgram ซึ่งเขาสวมเสื้อของโครงการนี้ด้วย พร้อมแสดงความยินดีกับโครงการของ Neymar ที่สามารถช่วยเหลือเด็ก ๆ กว่า 2400 คนที่เมือง Praia Grande ในบราซิลให้สามารถเข้าถึงการศึกษาได้ หนุ่ม Niall ยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า เขาตั้งตารอที่จะได้มาร่วมงานนี้อีกในปีหน้าอีกด้วย

 

ด้านหนุ่ม Neymar ก็ได้มาแสดงความคิดเห็นเพื่อขอบคุณหนุ่ม Niall ด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

Join me and @Bose for my show in Melbourne ! Visit a #BoseStore for a chance to win tickets and a meet & greet

โพสต์ที่แชร์โดย Niall Horan (@niallhoran) เมื่อ

 

 


องค์กรนี้ตั้งอยู่ใน Jardim Gloria ที่ Praia Grande ซึ่งเป็นเมืองริมชายฝั่งของ Sao Paolo เป็นชุมชนที่ค่อนข้างมีปัญหาและมีเยาวชนมากมายต้องการความช่วยเหลือ ซึ่ง Neymar เป็นผู้มีประสบการณ์โดยตรงเพราะเขาเกิดและเติบโตที่นั่น เขาจึงเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาและโอกาสเพื่อที่จะช่วยให้ชีวิตในย่านนั้นและในประเทศบราซิลดีขึ้น  เขาทำการรณรงค์ จัดอีเวนต์ต่าง ๆ เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษา จัดให้มีโรงภาพยนตร์สำหรับการเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรม การสนับสนุนให้เล่นกีฬาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและส่งเสริมสุขภาพของเด็กให้ห่างจากโรค และโครงการนี้ยังเปิดโอกาสให้เยาวชนมีส่วนร่วมในองค์กรด้วย  เพื่อให้เด็ก ๆ เรียนรู้ถึงการทำงานจริง ลดความไม่เสมอภาคทางสังคม

 

 

O futebol não é só um esporte! Tem um significado tão forte para nós brasileiros que fica até difícil de explicar! Muitos meninos e meninas sonham com um mundo melhor para suas famílias e para esse povo acostumado a viver entre as adversidades e que encontra no esporte um escape para que os sorrisos aconteçam! E nesse caminho nasce um garoto cheio de sonhos e alegria nos pés! Ele nos inspira a construir um futuro melhor para essas crianças e adolescentes, que nos últimos dias se juntaram para torcer como se fossem uma pessoa só! Não é todo dia que ganhamos, mas é todo dia que temos a oportunidade de recomeçarmos para voltarmos mais fortes. @neymarjr estamos te esperando de braços abertos e com muita saudade!! Parabéns a todos os jogadores e membros da comissão técnica que defenderam as nossas cores com muito amor! A nossa torcida continua, até porque aqui no Instituto vestimos o verde e amarelo todos os dias! 🇧🇷

โพสต์ที่แชร์โดย Instituto Neymar Jr (@institutoneymarjr) เมื่อ

 

 

ขอขอบคุณ institutoneymarjr

 

.:: ข่าวอื่นๆApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม